Contents

Video khuyên bảo thử tài lịch sử liên quân giải đáp 2022Đánh giá thử tài lịch sử dân tộc liên quân giải đáp 20229.8

Sự kiện Thử tài lịch sử vẻ vang liên quân đáp án 2022 : Ai cai trị quốc gia với đầu ngửng lên trời, chân ngả và dựa vào ngai vàng? Q Điều gì xảy ra với sự kiện Liên minh? bình chọn các gợi ý dưới đây. Trường hợp thấy câu trả lời chưa chủ yếu xác, hãy còn lại bình luận bên dưới để đánh giá đáp án và nhận phần thưởng lôi cuốn từ Liên Quân Garena tại sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. Hãy tham khảo với xeototai.net nhé !

*
Đầu đội trời chân đạp đất lưng tựa ngai quà trị đất nước là ai ? với Sự kiện Thử tài lịch sử hào hùng liên quân lời giải 2022

Câu Hỏi Sự kiện Thử tài lịch sử dân tộc liên quân lời giải 2022 : Đầu đội trời chân sút đất lưng tựa ngai kim cương trị non sông là ai?

Hướng dẫn câu hỏi Sự kiện Thử tài lịch sử vẻ vang liên quân đáp án 2022 : Đầu team trời chân sút đất lưng tựa ngai xoàn trị tổ quốc là ai? :

thắc mắc Sự khiếu nại Thử tài lịch sử vẻ vang liên quân câu trả lời 2022 : Đầu đội trời chân đấm đá đất sống lưng tựa ngai kim cương trị nước nhà là ai? Vua Hùng Trần Nhân Tông Lý Thái Tổ Quang Trung Lê Thánh Tông Ngô Quyền Lê Lợi Đinh cỗ Lĩnh Lý nam giới Đế

Câu vấn đáp cho thuộc một câu hỏi phụ thuộc vào con số từ, bởi vì vậy nó phụ thuộc vào con số từ chúng ta điền chính xác.

Bạn đang xem: Đầu đội trời chân đạp đất

Sự khiếu nại Thử tài lịch sử vẻ vang liên quân lời giải 2022

Dưới đó là tổng thích hợp Thử tài lịch sử vẻ vang liên quân lời giải 2022 hãy cùng tham khảo nhé :

Sự kiện Thử tài lịch sử liên quân đáp án 2022

Câu 1: Oai phong lẫm liệt uy hùng nắm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm bài bác binh tía trận Đánh giặc nước ngoài xâm nam giới Quốc đất nước Nam Đế Cư (12 ô)

Đáp án: Lý hay Kiệt

Câu 2: Oai phong lẫm liệt uy hùng ráng quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm Đời đời ca tụng tài thao lược Bình bắc đại nguyên soái.

Đáp án: è Quốc Tuấn (Trần Hưng Đạo)

Câu 3: Oai phong lẫm liệt nhân vật Cầm quân dẹp loàn tan tành nước ngoài xâm. Gợi ý: người hộ giá bảo đảm an toàn Trần Nhân Tông với Trần Thánh Tông. Có 13 ô.

Xem thêm: Cột Mốc Phát Triển Quan Trọng Khi Trẻ 7 Tháng Tuổi Biết Làm Gì ?

Đáp án: è cổ Bình Trọng – TRANBINHTRONG

Câu 4: Oai phong lẫm liệt uy hùng cố kỉnh quân dẹp loạn tan tành một phương. Gợi ý: Lãnh đạo thắng lợi Điện Biên phủ lừng lẫy năm châu, chấn cồn địa cầu

Đáp án: Võ Nguyên tiếp giáp – VONGUYENGIAP

Câu 5: Đầu team trời chân đánh đấm đất lưng tựa ngai vàng trị nước nhà là ai?

Đáp án: Lê Lợi/Quang Trung

Câu 6: Khuôn mặt tuy chẳng đẹp trai Tài cao học tập rộng, nặng nề ai sánh bởi Đi sứ – chức lớn được thăng Trạng nguyên lưỡng quốc, đời hằng ngợi ca?

Đáp án: Mạc Đĩnh bỏ ra – MACDINHCHI

Câu 7: Bậc kỳ tài kiệt xuất trong lịch sử vẻ vang Làm xứng danh truyền thống khắp năm châu dương gian khắp địa điểm tranh hùng cần sử dụng bao mưu mẹo giải bài xích cân voi. Gợi ý: Một nhà toán học kiệt suất

Đáp án: Lương cố kỉnh Vinh – LUONGTHEVINH

Câu 8: Được thái hậu Dương Vân Nga trao ngôi vua

Đáp án: Lê Đại Hành – LEDAIHANH

Câu 9: Đội trưởng đội nhi đồng cứu vớt quốc

Đáp án: Kim Đồng – KIMDONG

Câu 10: Là thân phụ đẻ của kiệt tác truyện Kiều

Đáp án: NGUYENDU

Thông tin trách nhiệm trong Sự kiện Thử tài lịch sử hào hùng liên quân đáp án 2022

Thông tin nhiệm vụ trong Sự khiếu nại Thử tài lịch sử liên quân lời giải 2022 :

thời gian sự kiện: từ bỏ 04/04 cho 14/04 bạn chơi truy vấn trang website lichsu.lienquan.garena.vn Tham gia những sự kiện. Mỗi ngày đều phải sở hữu câu đố về những nhân vật lịch sử vẻ vang Việt phái nam với 3 gợi ý. Người chơi phải triển khai các nhiệm vụ hàng ngày để nhận thấy các lưu ý mở.
Nhiệm Vụ Lượt gợi ý 
đăng nhập Gợi ý thứ nhất và 1 dự đoán
1 trận chiến 5v5 Gợi ý thứ hai và 1 lần đoán
Thắng 1 trận hoặc share trang của bạn Gợi ý thứ ba và đoán ko giới hạn

Thông tin trách nhiệm trong Sự khiếu nại Thử tài lịch sử hào hùng liên quân giải đáp 2022 Khi hoàn thành mỗi thắc mắc hàng ngày, tín đồ chơi sẽ nhận được quà. Mỗi câu vấn đáp đã xong cùng với đặc điểm đó sẽ cho những người chơi 1 điểm. Nếu khách hàng giải được việc của ngày hôm trước, bạn sẽ không nhận được quà của ngày hôm đó, nhưng tác dụng sẽ được cộng vào tổng điểm của bạn. fan chơi đã chiếm hữu đến tổng số. 7 điểm các bạn sẽ có thời cơ giành được một Trang phục Việt Nam:

thiên thần xung Volkas chung loli thất thần Hoàng tử rùa quà Rabil hoặc những giao diện cung cấp A lôi kéo khác

Ngoài ra, giả dụ bạn đã sở hữu các skin trên, các bạn sẽ nhận được một bùa hộ mệnh bằng giấy cấp cho S.

Video chỉ dẫn thử tài lịch sử dân tộc liên quân đáp án 2022


Đầu nhóm trời chân đấm đá đất sườn lưng tựa ngai kim cương trị nước nhà là ai?

Ai là người đầu team trời, chân ngả, tựa ngai đá quý để ách thống trị giang sơn? thắc mắc Sự khiếu nại của Liên minh như vậy nào? chất vấn các nhắc nhở dưới đây. Nếu khách hàng thấy chưa đúng chuẩn hãy vướng lại bình luận dưới để gồm câu trả lời đúng mực và dìm phần thưởng thu hút từ Liên Quân Garena nhân sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương. 1. Đầu đội trời chân đất, tựa vào ngai tiến thưởng trị vì thiên hạ là:

1. Vua Hùng 2. Trần Nhân Tông 3. Lý Thái Tổ 4. Quang đãng Trung 5. Lê Thánh Tông 6. Ngô Quyền 7. Lê Lợi Còn tùy thuộc vào số ô chữ mà bạn điền đúng mực vì thuộc một thắc mắc nhưng lại sở hữu đáp án không giống nhau dựa bên trên số ô chữ. 2. Kiểm tra lịch sử quân sự thời gian sự kiện: từ 04/04 đến 14/04 fan chơi truy vấn trang website lichsu.lienquan.garena.vn nhằm tham gia vào sự kiện. Hằng ngày sẽ có một câu đố về những nhân vật lịch sử vẻ vang Việt nam với 3 gợi ý. Để dấn được lưu ý mở, fan chơi cần thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày: Sứ mệnh gợi ý Đăng nhập Gợi ý trước tiên và 1 dự kiến 1 cuộc chiến 5v5 gợi nhắc thứ 2 cùng 1 lần đoán chiến hạ 1 trận hoặc share trang gợi ý thứ 3 với đoán ko giới hạn kết thúc mỗi câu hỏi hàng ngày bạn chơi sẽ nhận được quà. Cùng rất đó, mỗi câu trả lời ngừng người chơi sẽ được một điểm. Khi xong xuôi các thắc mắc của các ngày trước, người chơi không sở hữu và nhận được kim cương ngày mà công dụng sẽ được tính vào tổng điểm. Bạn chơi đạt tổng 7 điểm vẫn có thời cơ nhận được 1 trang phục Việt Nam: Vol’kath Pulse Angel General Lauriel Lost God Laville Kim Quy Thân vương Hoặc 1 Skin A-Level hấp dẫn khác ko kể ra, nếu bạn chơi đã có được các skin trên, bạn chơi sẽ nhận thấy Bùa Giấy xếp thứ hạng S. Mời những bạn tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích không giống trên phân mục Tài liệu của xeototai.net.